Xua tan nỗi âu lo tiểu đường – lương y Nguyễn Thị Nghê

Lương y Nguyễn Thị Nghê

Trong hành trình đi tìm kiếm phương thuốc trị bệnh viêm xoang cho phụ mẫu, chúng tôi gặp được bài thuốc gia truyền của Lương y Nguyễn Thị Nghê

Lương y Nghê cho biết, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Đông y, căn bệnh mà thầy quan tâm nhất chính là tiểu đường. “Bởi đây là căn bệnh nan y rất khó chữa trị dứt điểm và ngày càng có xu hướng gia tăng ở nước ta. Hiện nay, số lượng người mắc phải căn bệnh này không hề nhỏ nhưng lại khó phát hiện ở giai đoạn đầu.

Nếu để lâu ngày không có phương pháp điều trị hợp lý, nó sẽ biến chứng theo chiều hướng rất nguy hiểm. Tây y đã có những loại thuốc điều trị đạt hiệu quả cao. Nhưng bệnh nhân điều trị bằng Tây y thường phải uống thuốc thường xuyên, khi dừng uống lượng đường sẽ tăng trở lại. Điều trị bằng Đông y có hạn chế là không cho kết quả tức thì nhưng các vị thuốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên tuyệt đối an toàn”.

Với trăn trở về một căn bệnh “thời đại”, cô đã chuyên tâm dành thời gian nghiên cứu và cho ra đời hai bài thuốc trị tiểu đường. Bài thuốc này được cô Nghê vận dụng các kiến thức y khoa hiện đại, kinh nghiệm thực tiễn để phát triển từ “vốn” của ông cha để lại. “Người bệnh sau khi dùng hai bài thuốc này nếu có chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp có thể an tâm về việc “làm yên” tiểu đường. Bệnh nhân của tôi chưa thấy có trường hợp nào tăng đường trở lại. Đây là bài thuốc được tôi nghiên cứu ra dựa trên những bài thuốc gia truyền trị chứng tiêu khát của gia đình. Tôi dám cam kết rằng hai bài thuốc này đã có hiệu quả với hàng trăm người bệnh”,

Ông Đào Đức Thịnh 66 tuổi, Hà Nội bị tiểu đường hành hạ nhiều năm. Lượng đường trong máu của ông lên đến 26.6 mmol/l, người mệt mỏi, giảm cân, hay khát nước, việc đi lại rất khó khăn. Để chống chọi với căn bệnh này, mỗi ngày ông phải dùng 2 viên thuốc tây, uống vào 2 buổi sáng tối.

Tuy nhiên, việc chữa trị bằng thuốc tây chỉ giúp ông kìm hãm lượng đường chớ bệnh tình không hề thuyên giảm. Nghe danh lương y Nghê, ông Nhơn tìm đến và được cô tận tình cứu chữa, bốc cho 10 thang thuốc nam dùng thử. “Chỉ sau 10 ngày sử dụng thuốc của cô, lượng đường trong máu của ông đã giảm xuống chỉ còn 11.6 mmol/l. Thật không thể tin nổi”, ông Nhơn nói. sau thời gian kiên trì điều trị thuốc của lương y nghê đã ổn định và khỏi bệnh

Tương tự, bà Nguyễn Thị Hân ( 54 sdt 0903679673) thị trấn Võ Xu (Đức Linh- Bình Thuận) cũng vừa chia tay căn bệnh tiểu đường hành hạ hơn 2 năm nay. Trước đây, bà Hà bị bệnh tiểu đường nặng với lượng đường trong máu lên đến 20.8 mmol/l. Bà bị sụt từ 52 kg xuống chỉ còn 42 kg, đi lại không vững, mất ngủ, tim đập mạnh và tức ngực thường xuyên.

Nhưng chỉ sau khi dùng 28 thang thuốc nam chữa bệnh tiểu đường, uống trong 4 tuần của cô Nghê lượng đường đã giảm xuống chỉ còn 10 mmol/l. Tiếp tục kiên trì chữa trị trong 3 tháng tiếp theo, căn bệnh tiểu đường của bà Hương đã hoàn toàn được chữa khỏi. Hiện sức khỏe bà Hương đã hoàn toàn hồi phục, các công việc nặng nhọc như đi rẫy, đi củi bà hoàn toàn thực hiện được.

Lương y Nghê bốc thuốc, chữa bệnh cho bệnh nhân
Theo lương y Nghê, không phải người bệnh nào cũng giống nhau nên phải có sự linh hoạt trong cách sử dụng các thành phần và liều lượng của bài thuốc. Người nào bệnh nặng hơn, tôi kết hợp nhiều thuốc lại với nhau và hướng dẫn liều lượng cũng như số lần uống cho phù hợp. Người bệnh bình thường chỉ cần uống khoảng 10 thang là sẽ thấy kết quả rõ rệt. Những người bị nặng hơn, mắc bệnh lâu ngày hơn thì thời gian công hiệu tất nhiên cũng sẽ dài hơn.

Điều đặc biệt là trong quá trình điều trị, bài thuốc này không hề cho thấy tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng bổ cho lục phủ ngũ tạng, giúp bệnh nhân tăng cường sức khỏe. Việc sử dụng thuốc nếu đảm bảo tính đều đặn, thời gian khỏi bệnh sẽ nhanh hơn. Ngoài ra, chế độ ăn uống của người bệnh cũng góp phần không nhỏ đến hiệu quả của việc chữa trị. Người bệnh tiểu đường cần đặc biệt kiêng ăn thực phẩm ngọt, hạn chế ăn cơm và thay bằng các loại rau. Có như vậy lượng đường trong người mới giảm dần và tiến tới ổn định được. Sẽ tốt hơn nếu người bệnh duy trì được việc luyện tập thể dục điều độ”.

Độc giả quan tâm, xin liên hệ LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ NGHÊ – CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THUỐC NAM
ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH TRÊN TOÀN QUỐC
LIÊN HỆ: 0978.326.083 – 0975.887.685

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay