PHÒNG KHÁM CHI NHÁNH HẢI PHÒNG CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ NGHÊ

Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo bệnh nhân tiểu đường trên khu vực Hải Phòng, cuối năm 2019 vừa qua, lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc Viện Y Học Thuốc Nam đã mở thêm chi nhánh Hải Phòng. Đây thực sự là một tin vui đối với đông đảo bệnh nhân tiểu đường trên khu vực Hải Phòng bởi họ đã mong chờ từ lâu một phương pháp chữa bệnh an toàn, không gây biến chứng như thuốc Tây.

Lương y Nguyễn Thị Nghê – Giám đốc Viện Y Học Thuốc Nam là cái tên rất nổi tiếng trong giới Đông Y Việt, với những đóng góp to lớn cho nền y học khi nghiên cứu và áp dụng thành công “Phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây Y”. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao, là cuộc cách mạng lớn trong việc chữa bệnh tiểu đường, giúp hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước ổn định đường huyết và tránh được biến chứng do thuốc Tây gây ra.

Rất đông bệnh nhân tiểu đường đã đổ về phòng khám chi nhánh Hải Phòng của lương y Nghê

Tại Việt Nam hiện nay có khoảng trên 5 triệu người mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, đa phần các bệnh nhân đều chỉ sử dụng thuốc hạ đường huyết của Tây y để điều trị. Theo lương y Nguyễn Thị Nghê, việc lạm dụng Tây y trong điều trị bệnh tiểu đường sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Nhẹ thì tăng liều, kháng thuốc, nhờn thuốc. Nặng thì suy gan, suy thận, thần kinh, đột quỵ. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở bệnh nhân tiểu đường.

Và  phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê chính là một bước đột phá mới, mang lại cơ hội sống cho hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Điểm nổi bật của phương pháp này là kết hợp song song thuốc Nam và thuốc Tây để tăng hiệu quả điều trị. Trong đó thuốc Tây có nhiệm vụ đưa đường huyết về ngưỡng an toàn, còn thuốc Nam sẽ đóng vai trò đào thải độc tố do thuốc Tây gây nên qua đường đại tiểu tiện. Song song với đó, thuốc Nam sẽ làm khôi phục chứng năng gan, thận, đặc biệt là tuyến tụy từ bên trong cơ thể, để cơ thể quay trở lại trạng thái cân bằng có thể tự sản sinh insulin.

Bệnh nhân rất vui mừng khi được lương y Nguyễn Thị Nghê cắt thuốc
Hàng trăm bệnh nhân ngồi chờ đến lượt khám tại chi nhánh Hải Phòng

Thông tin về lương y Nguyễn Thị Nghê và phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y nhanh chóng đến với đông đảo bệnh nhân tiểu đường trên khu vực Hải Phòng. Hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn, lá thư của các bệnh nhân trên khu vực Hải Phòng đổ về phòng khám với mong muốn lương y Nguyễn Thị Nghê mở thêm chi nhánh Hải Phòng. Đáp lại những mong muốn đó, cuối năm 2019, lương y Nguyễn Thị Nghê đã chính thức đưa phòng khám chi nhánh Hải Phòng vào hoạt động. Ngay trong ngày mở cửa đầu tiên, hàng trăm bệnh nhân đã đến chờ từ 3 giờ sáng.

Bất chấp mưa gió, bệnh nhân tại Hải Phòng vẫn đổ về thăm khám

Lịch trình thăm khám của lương y Nguyễn Thị Nghê tại chi nhánh Hải Phòng

Theo lịch trình, cứ mỗi tháng một lần, lương y Nguyễn Thị Nghê sẽ có buổi thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân trên khu vực Hải Phòng. Tại đây, lương y Nghê sẽ bắt mạch, kê đơn ra đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người. Đây thực sự là một tin mừng đối với đông đảo bệnh nhân tiểu đường trên khu vực Hải Phòng, bởi từ nay bệnh nhân không cần phải đi xa mà vẫn có cơ hội được tiếp cận với phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc Nam kết hợp với Tây y của lương y Nguyễn Thị Nghê. Tuy nhiên, vì lượng bệnh nhân đổ về thăm khám tại chi nhánh Hải Phòng. thường xuyên quá tải, bệnh nhân tiểu đường nên gọi điện đến số Hotline của lương y Nguyễn Thị Nghê 0978.326.083 – 0975.887.685 để đặt lịch khám bệnh.

——————————————————————————–

CHI NHÁNH TẠI TP HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0978.326.083 – 0975.887.685


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/nghecvn/domains/luongynguyenthinghe.com.vn/public_html/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978.326.083

0978 326 083

Gọi ngay